top of page
Ambino - about - banner

Ambino - Thổi bùng cảm xúc

Độc đáo - Tin cậy - Thân thiện

Chúng tôi là ai ?

Công ty cổ phần khoa học và công nghệ Ambino, được thành lập ngày 14 tháng 10 năm 2019. Ambino là doanh nghiệp chuyên nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ trong lĩnh vực đèn LED trang trí.

Chúng tôi làm những gì?

Ở Ambino các kỹ sư tập trung nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm về không gian ánh sáng nâng cao trải nghiệm khách hàng. Chúng tôi cung cấp các giải pháp đèn LED trang trí cho cả cá nhân và doanh nghiệp.

Sản phẩm của chúng tôi

Đội ngũ nhân viên kỹ sư

"Nơi hội tụ của đam mê và sáng tạo" tại đây chúng tôi có những nhân viên trẻ nhiệt huyết, yêu nghề. Mỗi nhân viên luôn tự nhắc nhở phát triển để không bị lùi lại phía sau, lấy khẩu hiệu và tôn chỉ của Ambino làm kim chỉ Nam.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Ambino trên con đường trở thành doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực đèn LED trang trí RGB, tạo ra các sản phẩm đạt đến độ hoàn thiện và tinh gọn nhất. Chúng tôi với sứ mệnh mang trải nghiệm công nghệ của bạn lên một tầm cao mới, đã và đang luôn không ngừng cải tiến về mọi mặt, đang từng ngày một đổi mới mình.

Chăm sóc khách hàng

Chúng tôi, coi dịch vụ CSKH là cốt lõi. Vì thấu hiểu được bạn sẽ bức xúc thế nào khi sản phẩm mà mình bỏ thời gian ra mua gặp lỗi. Chúng tôi cam kết, mọi vấn đề khách hàng phản ánh đều được giải quyết.

Nếu nhân viên có thái độ không tốt vui lòng báo cáo tại biều mẫu Đánh giá CSKH

Sản phẩm

Lắng nghe từng bình luận của khách hàng và lấy đó làm cơ sở cải tiến. Với mỗi sản phẩm của Ambino kể từ thời điểm này phải đáp ứng được 3 yêu cầu:

Độc đáo: Là sự khác biệt, nổi bật

Tin cậy: Độ hoàn thiện, ổn định cao

Thân thiện: Ai cũng hiểu, ai cũng dùng được

Vui lòng cung cấp thông tin cải thiện tại đây

Smiling Portrait

Niềm tin và cam kết

- Luôn đem đến giá trị cốt lõi bằng chính sự trân trọng và trách nhiệm của mình cho khách hàng. Lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phát triển.

- Chúng tôi luôn đặt "Uy tín" cũng như chất lượng lên hàng đầu.

- Chúng tôi hướng đến sự chuyên nghiệp, xây dựng văn hóa doanh nghiệp với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, chia sẻ, hợp tác, thấu hiểu, nói ít làm nhiều.

- Với tinh thần phục vụ tận tụy, chúng tôi luôn luôn lỗ lực hết mình nhằm phục vụ bạn và xây dựng niềm tin bền vững đối với khách hàng.

bottom of page