Ambino - about - banner

Ambino

Nơi hội tụ của đam mê và sáng tạo

Chúng tôi là ai ?

Công ty cổ phần khoa học và công nghệ Ambino, được thành lập ngày 14 tháng 10 năm 2019. Ambino là doanh nghiệp nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật và công nghệ.

Chúng tôi làm những gì?

Nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm độ chế PC trang trí góc làm việc, giải trí, mang lại cho khách hàng trải nghiệm công nghệ tuyệt vời. 

Sản phẩn của chúng tôi

Đội ngũ nhân viên kỹ sư

"Nơi hội tụ của đam mê và sáng tạo" tại đây chúng tôi có những nhân viên trẻ nhiệt huyết, yêu nghề. Đội ngũ kỹ sư tài năng và bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Ambino luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 khi khách hàng cần!

Tầm nhìn và sứ mệnh

Ambino trên con đường trở thành doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực đèn LED trang trí RGB với các sản phẩm đạt đến độ hoàn thiện và tinh gọn nhất. Chúng tôi với sứ mệnh mang trải nghiệm công nghệ của bạn lên một tầm cao mới đã và đang luôn không ngừng cải tiến về mọi mặt và đang từng ngày một đổi mới mình.

Smiling Portrait

Niềm tin và cam kết

- Luôn đem đến giá trị cốt lõi bằng chính sự trân trọng và trách nhiệm của mình cho khách hàng. Lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phát triển.

- Chúng tôi luôn đặt "Uy tín" cũng như chất lượng lên hàng đầu.

- Chúng tôi hướng đến sự chuyên nghiệp, xây dựng văn hóa doanh nghiệp với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, chia sẻ, hợp tác, thấu hiểu, nói ít làm nhiều.

- Với tinh thần phục vụ tận tụy, chúng tôi luôn luôn lỗ lực hết mình nhằm phục vụ khách hàng và xây dựng niềm tin bền vững đối với khách hàng.

Favi icon - PNG

Trang chủ> Giới thiệu