FAQs

FREQUENTLY ASKED QUESTIONS

Làm thế nào để tham gia cộng đồng Ambino Việt Nam ?


Để tham gia làm thành viên Ambino Việt Nam, truy cập forum phía trên cùng bên trái của website, tại đây bạn nhấp login để tiến hành đăng kí một tài khoản, bạn cũng có thể tham gia nhanh qua Social login ( facebook và Gmail ).
Khắc phục sự cố khi sử dụng website ?


Sự cố có thể xảy ra khi webssite được bảo trì. Có thể do nhân viên vô tình thay đổi làm sai cấu trúc website, sai đường link sản phẩm, hình ảnh sản phẩm sai so với tiêu đề .v.v. khi đó bạn có thể inbox trực tiếp qua Plugin Messenger hoặc liên hệ trực tiếp đến số: 097 191 4036 để được tư vấn hỗ trợ khắc phục sự cố kịp thời.
Làm thế nào để đặt một câu hỏi ?


Truy cập và tạo tài khoản trên forum sau đấy vào mục Question and Answer tại đây bạn có thể thảo luận đưa ra các ý kiến hoặc đặt câu hỏi. Ambino hoặc các thành viên khác trong diễn đàn sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.
Làm thế nào để khoe góc máy của bạn với cộng đồng có cùng sở thích?


Truy cập và tạo tài khoản trên forum sau đấy vào mục Show góc máy Tại đây bạn có thể đăng video, hình ảnh về góc máy của mình.
Làm thế nào để tải về các hiệu ứng có sẵn cho phần mềm Adrilight ?


Bạn có thể truy cập mục Rainbow custome zone trong forum . Tại đây chia thành 3 chỉ mục - Rainbow custome zone cho HUB AIO v1: Mục này cho phép bạn và mọi người đăng và tải các hiệu ứng chỉ dành riêng cho HUB cũ AIO phiên bản đầu tiên. - Rainbow custome zone cho HUB AIO v2: Từ ngày 7/10/2020 Ambino cung cấp cho khách hàng HUB mới với nhiều tính năng hơn. Trong mục này cho phép đăng những hiệu ứng dành riêng cho HUB V2. - Rainbow Music Effects cho HUB AIO v2: Hiện tại HUB v2 đã có thêm tính năng mới chính là ngoài dải rainbow bạn có thể điều chỉnh dải tần số nhạc cùng với đó là các thiết lập hiệu ứng nháy theo nhạc. tại mục này cho phép đăng những thiết lập hiệu ứng dành riêng cho HUB V2
Làm thể nào để tôi có thể tìm đến các sàn thương mại như shopee, tiki và lazada của Ambino ?


Hiện tại website thương mại điện tử của Ambino đã xuất bản là Ambino.com.vn bạn có thể đặt hàng trên wbsite này, trong khi mua sản phẩm bạn có thể trỏ đến các sàn thương mại khác của Ambino như Shopee, tiki, sendo, Lazada được đặt dưới nút thêm vào giỏ hàng.