top of page

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

       Công ty cổ phần khoa học và công nghệ Ambino ( Ambino Science and Technology JSC ) là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ cho việc độ và trang trí góc máy. Ambino.vn được xây dựng nhằm quảng bá và mục đích thương mại sản phẩm của công ty, ngoài ra website còn chứa forum liên kết các cá nhân có chung sở thích thành lập lên cộng đồng Ambino Việt Nam.

Khách hàng truy cập vào website Ambino.vn sẽ dễ dàng đặt và thanh toán đơn hàng, tương tác và tìm kiếm sự trợ giúp đỡ từ cộng đồng.

Các dịch vụ mà Ambino đang thực hiện là cung cấp phần mềm, phần cứng phục vụ cho việc trang trí, độ góc máy. Ngoài ra còn viết bài đăng chia sẻ kiến thức, tổ chức các sự kiện online cho các thành viên diễn đàn, cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và tận tâm.

Bằng việc truy cập vào website Ambino.vn khách hàng được xem là đã tìm hiểu quyền và nghĩa vụ của mình và đồng ý bị ràng buộc bởi quy chế hoạt động của website và có hiệu lực vào thời điểm khách hàng truy cập. Mọi thông tin của khách hàng đều được tôn trọng và bảo mật.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

​A. Phạm vi và mục đích thu thập

      1. Thông tin cá nhân

Ambino.vn có 2 phương thức cung cấp thông tin dành cho khách hàng và thành viên.

      1.1. Đối với khách hàng.

     Là đối tượng chỉ thực hiện giao dịch trên website khách hàng buộc phải cung cấp các thông tin ​gồm Họ và tên, Địa chỉ, số Điện thoại, Email. việc cung cấp thông tin này là bình thường và cốt yếu để thực hiện được giao dịch giữa người bán và mua. Thông tin này có thể được hệ thống lưu lại để thuận tiện cho các giao dịch lần sau của khách hàng.

      ​1.2.Đối với thành viên thư viện hiệu ứng

      Là đối tượng sẽ tham gia vào các hoạt động tương tác với nhau trên nền tảng của Ambino cung cấp. Thành viên sẽ phải đăng kí riêng tài khoản trên thư viện thông qua hình thức đăng kí Form hoặc Social login, chúng tôi sẽ lưu lại thông tin bao gồm Họ và tên, Địa chỉ Email, Mật khẩu đăng nhập. Sau khi tham gia trở thành thành viên của thư viện, bạn có thể quyết định thêm về thông tin mình sẽ chia sẻ trong khi đăng tải hiệu ứng lên thư viện. Các thông tin trên được sử dụng để xác định người dùng và toàn bộ cơ sở dữ liệu mà họ cung cấp, chia sẻ với Website và người dùng khác.

 

      2. Lịch sử tìm kiếm

      Ambino.vn sẽ lưu trữ lịch sử tìm kiếm của bạn trong hệ thống, mục đích của việc lưu trữ này là để chúng tôi có thể đưa ra kết quả tìm kiếm lần sau của bạn chính xác hơn, phù hợp với nhu cầu của bạn.

B. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông thường, chúng tôi sử dụng các thông tin bạn cung cấp chỉ để liên hệ, hồi đáp những câu hỏi hay thực hiện các yêu cầu của bạn.

Cụ thể:

- Cung cấp các dịch vụ tới người dùng;

- Giao hàng theo địa chỉ và người dùng cung cấp;

- Gửi Email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi cung cấp;

- Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp cần thiết.

C. Thời gian lưu trữ thông tin

      Các thông tin cá nhân có thể được lưu trữ cho đến khi bạn xóa tài khoản, tuy nhiên vẫn sẽ được lưu trữ trên máy chủ và quản lý bởi nhà cung cấp dịch vụ website của chúng tôi. Thông tin này được bảo đảm an toàn theo tiêu chuẩn EU GDPR.

Xin lưu ý rằng mặc dù không thể truy cập dữ liệu của bạn sau khi bạn đã xóa tuy nhiên chúng tôi có thể liên hệ với nhà cấp dịch vụ của mình để phục hồi lại tài khoản của bạn để giải quyết các tranh chấp, thi hành bản thoả thuận người sử dụng, hay vì các yêu cầu kỹ thuật, pháp lý liên quan đến sự an toàn và những hoạt động của trang Website này.

 D. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp nhận với thông tin của bạn.

      1. Trong phạm vi website

      Thông tin cá nhân của bạn sẽ không bị chia sẻ với bất kỳ bên thứ ba nào (Ngoài nhà cung cấp dịch vụ website của chúng tôi) khi chưa có sự đồng ý của bạn. Nhưng chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cho bên đối tác khi bạn đồng ý. Dữ liệu khách hàng của Ambino có thể được chuyển nhượng cho người kế thừa hay người được chỉ định để quản lý công ty khi công ty bị  nhập, bị mua lại hoặc phá sản.

        Chúng tôi chỉ tập hợp lại các thông tin cá nhân trong phạm vi phù hợp và cần thiết cho mục đích phục vụ đúng đắn của chúng tôi. Và chúng tôi duy trì các biện pháp thích hợp nhằm bảo đảm tính an toàn, nguyên vẹn, độ chính xác, và tính bảo mật những thông tin mà bạn đã cung cấp. Ngoài ra, chúng tôi cũng có những biện pháp thích hợp để đảm bảo rằng bên thứ ba cũng sử dụng các biện pháp bảo đảm an toàn cho các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho họ nếu có.

      2. Thư viện hiệu ứng

      Ambino cung cấp cho người dùng nền tảng thư viện hiệu ứng để tương tác, chia sẻ dữ liệu với những người dùng khác bao gồm hình ảnh, video, văn bản, file,... Vì vậy, khi đăng tải thông tin của mình nên nền tảng này bạn chấp nhận với rủi ro về thông tin mà mình đã công khai.

 

      3. Liên kết các Website khác

      Nếu bạn nhấn đường liên kết sang Website thứ ba, bao gồm cả trang quảng cáo, bạn sẽ rời trang Ambino.vn và sẽ đến trang Web bạn đã chọn. Chúng tôi không thể kiểm soát các hoạt động của bên thứ ba và không chịu trách nhiệm về sự an toàn hay bất kể những nội dung gì có trong Website đó.

E. Liên hệ, giải quyết khiếu nại

      Bất kỳ khi nào bạn cần hỗ trợ, hay có các khiếu nại về chúng tôi hãy gọi đến số 0976.08.03.06

hoặc gửi email đến địa chỉ: ambinogroup@gmail.com

Địa chỉ tiếp nhận khiếu nại: Ngõ 67, Đường Ngô Gia Tự, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam 

 

F. Sửa đổi và xoá thông tin tài khoản

      Bạn có thể sửa đổi, cập nhật thông tin tài khoản của bạn bất cứ lúc nào tại Ambino.vn

Cho dù, bạn tự xoá các thông tin đó đi nhưng chúng tôi có thể phục hồi những thông tin đó từ cơ sở dữ liệu của chúng tôi để giải quyết các tranh chấp, thi hành bản thoả thuận người sử dụng, hay vì các yêu cầu kỹ thuật, pháp lý liên quan đến sự an toàn và những hoạt động của trang website chúng tôi.

***

Payment Methods
bottom of page