top of page
 • Ảnh của tác giảAMBINO

Tải iso windows 11 bản x64 full link downloads tốc độ cao

Đã cập nhật: 30 thg 9, 2021

Trước đây tuyên bố chắc như đinh đóng cột của microsoft rằng họ sẽ chỉ dừng lại ở windows 10. Tuy nhiên mới đây cộng đồng nhà Windows đã được phen bất ngờ khi Microsoft rò rỉ bản cài đặt Windows 11Một bản dựng xem trước được cho là dành cho Windows 11 đã bị rò rỉ, xác nhận tên mới cho thế hệ Windows tiếp theo của Microsoft cũng như cung cấp cái nhìn sơ lược về các tính năng mới.

Kể từ khi Microsoft thông báo sẽ công bố phiên bản Windows thế hệ tiếp theo vào ngày 24 tháng 6, những đồn đoán về cái tên đã trở nên rầm rộ.

Nếu bản dựng bị rò rỉ này là hợp pháp và có vẻ như đúng như vậy, thì bây giờ chúng ta có thể xác nhận phiên bản tiếp theo của Windows là Windows 11.

Hôm nay, ảnh ISO Windows 11 đã bị rò rỉ trên một diễn đàn nói tiếng Trung Quốc và nhanh chóng lan truyền trên mạng. Các liên kết cho ISO Windows 11 hiện đang xuất hiện trên các trang web chia sẻ tệp khác nhau, nên rất khó để ngăn chặn việc rò rỉ.


Miêu tả:

 • Windows 11 là phiên bản mới nhất của hệ điều hành Windows huyền thoại. Bản cập nhật sẽ điều hướng hệ thống của bạn lên một tầm cao mới với thiết kế mới, các tính năng mới và tối ưu hóa tốt hơn. Nhận một hệ điều hành dễ hiểu, dễ dùng và hiện đại nhất trên máy tính của bạn ngay hôm nay bằng cách mua Windows 11 từ chúng tôi.

 • Microsoft Windows 11 Home giới thiệu giao diện hợp lý, giao diện hấp dẫn và toàn bộ ứng dụng phát triển dựa trên Metro-style. Các ứng dụng được thiết kế để hoạt động trên nhiều dòng sản phẩm của Microsoft với mã giống hệt nhau, bao gồm cả tablet, PC, smartphone, Xbox One, Surface Hub và Mixed Reality. Đây chỉ là một phần của những gì hệ điều hành này có thể cung cấp cho người dùng một cách nhanh nhất mà không gặp rắc rối.

 • Windows 11 phù hợp với những gì mà bạn đang tìm kiếm? Xem qua lựa chọn của chúng tôi về Microsoft Windows 11 và đặt mua ngày hôm nay.Những tính năng:

 • Start Menu: Truy cập nhanh vào các ứng dụng và tài liệu mà bạn thường xuyên sử dụng. Start Menu hoàn toàn tùy biến. Bạn có thể thay đổi kích thước của từng ô để quản lý bố cục. Windows 11 tự động phát hiện khi thiết bị được chuyển sang chế độ hoạt động khác và tối ưu hóa độc lập màn hình để hoạt động ở chế độ thích hợp.

 • Theme mới: Sau Fluent Design nhằm mục đích làm cho Windows trở nên linh hoạt và sinh động hơn, Microsoft giới thiệu một theme mới, hoặc Windows Light.

 • Device Guard : Device Guard cung cấp bảo vệ chống lại các phiên bản phần mềm độc hại mới và các mối đe dọa an ninh liên tục về độ phức tạp gia tăng.

 • Cortana: Trợ lý ảo giờ đây được tách rời khỏi Start Menu và công cụ tìm kiếm của HĐH và giờ tích hợp trực tiếp vào thanh tác vụ Windows.

 • Cải thiện ứng dụng email: Kết nối và chia sẻ nhanh chóng các tệp với những người và nhóm quan trọng nhất. Đơn giản hóa cuộc sống của bạn với các công cụ giúp bạn kiểm soát email và lịch trình của mình.


Cấu hình tối thiểu để cài đặt Windows 11.

 • CPU: Minimum: 1 GHz 32-bit processor, Recommended: 2-GHz 64-bit CPU, at least 2 cores

 • RAM: Minimum: 2 GB, Recommended: 4 GB

 • Graphics card: Minimum: DirectX 9-capable graphics card, Recommended: DirectX 11/12-capable graphics card

 • Hard disk: Minimum: 20 GB of free memory, Recommended: 100 GB of free memory

Lưu ý: Đây là bản dựng tiềm ẩn những nguy cơ về rủi ro bảo mật, các bạn lưu ý không cài đặt trên máy công ty và máy có dữ liệu quan trọng!

664 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Comments


bottom of page