Bạn đã biết gì về công nghệ Ambilight? - LED dán màn hình RGB Ambino Basic

Đã cập nhật: 1 thg 12, 2021


Nội dung bài viết:

1. Ambilight và màn hình ứng dụng công nghệ Ambilight

2. LED dán màn hình Ambilight với những lợi ích không ngờ

3. Đặc tính của hệ thống LED dán màn hình

4. Điều gì khiến led dán màn hình Ambino Basic khác biệt ?

1. Ambilight và màn hình ứng dụng công nghệ Ambilight


Công nghệ Ambilight là một hệ thống LED chiếu sáng tạo ra hiệu ứng ánh sáng xung quanh màn hình tương ứng với nội dung hiển thị. Công nghệ này gồm một hệ thống đèn LED chiếu sáng chủ động điều chỉnh cả độ sáng và màu sắc, khiến không gian xung quanh màn hình trở nên sống động, hấp dẫn hơn.


LED dán màn hình Ambilight chưa từng làm chúng ta thất vọng | Ambino.vn
LED dán màn hình Ambilight chưa từng làm chúng ta thất vọng | Ambino.vn

Khi được tích hợp vào màn hình, công nghệ Ambilight sẽ giúp người xem thưởng thức những hình ảnh chi tiết và chân thực. LED dán màn hình Ambilight, cũng từ đây, mà thể hiện sự tài năng của mình trong hành trình dẫn dắt người dùng vào thế giới trong phim, giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn với không gian ánh sáng ấm áp và hiện đại.


2. LED dán màn hình Ambilight với những lợi ích không ngờ


Lợi ích rõ ràng nhất khi sử dụng LED dán màn hình Ambilight có lẽ là sự hiện đại mà chúng mang lại. Nói cách khác, chúng ta không thể phủ nhận LED dán màn hình Ambilight là một vật dụng trang trí hết sức "trendy". Bên cạnh đó, ánh sáng từ hệ thống LED dán màn hình Ambilight cũng thể hiện sự cá tính, phong cách của người dùng, đặc biệt là các bạn trẻ muốn được phối màu, trang trí góc gaming theo sở thích của riêng mình.


Đừng tưởng rằng LED dán màn hình Ambilight chỉ là "bình hoa di động" chỉ dùng để trang trí. Bn cạnh là một nguồn sáng mang lại cảm giác sang trọng, hiện đại cho không gian sống, LED dán màn hình Ambilight còn mang đến những lợi ích không ngờ về mặt thị giác. Khi sử dụng máy tính trong thời gian dài, nhất là vào buổi đêm, chúng ta sẽ gặp phải khó khăn khi đưa ra quyết định có nên tắt hết bóng điện hay không khi những ánh đèn LED bình thường sẽ đem đến cho ta cảm giác khó chịu còn bóng tối lại rất có hại cho mắt khi chúng ta vẫn đang sử dụng các thiết bị điện tử. Chính vì điều đó mà đèn LED Ambilight ra đời. Bản chất của mọi loại Ambilight đều là lấy ánh sáng tương ứng từ cảnh trong màn hình, chiếu lên tường từ đó làm cả căn phòng lan tỏa, việc thêm ánh sáng vào khung cảnh sẽ giúp trung hòa ánh sáng và làm tốc độ phản hồi của mắt bạn với cảnh nhanh hơn, giảm mỏi mắt.


Đèn LED dán sau màn hình, tạo hiệu ứng mở rộng màn hình, tạo cảm giác cho game thủ, chổng mỏi mắt khi làm việc nhiều với máy tính trong tối. Tạo hiệu ứng thú vị khi xem phim, chơi game trong tối.


3. Đặc tính của hệ thống LED dán màn hình

- Hệ thống đèn nền USB tuyệt vời cho màn hình của bạn, làm việc với PC / TV của bạn để xem phim, chơi trò chơi hoặc làm việc hàng ngày.

- Thêm hiệu ứng đèn nền xung quanh vào nội dung video trên màn hình máy tính.

- Tự động điều chỉnh các yếu tố như màu sắc và độ sáng để tạo ra trải nghiệm đa phương tiện sống động hơn.

Các tính năng chiếu sáng:

- Chế độ sáng theo cạnh màn hình.

- Sáng theo video.


Ambino, với phương châm mang đến sự tối giản nhất trong việc lắp đặt và sử dụng bộ LED chiếu sáng sau màn hình, đã cho ra mắt bộ sản phẩm LED dán màn hình Ambino Basic mang theo những nâng cấp đáng giá về cả phần cứng lẫn phần mềm. 01 bộ sản phẩm LED dán màn hình Ambino Basic gồm:

  • 02 thanh LED 10 cm

  • 02 thanh LED 30 cm

  • 02 thanh LED 50 cm

  • 01 bộ điều khiển USB

  • 01 bộ phụ kiện lắp đặt


<