Chiêm ngưỡng top 5 đèn LED trang trí phòng ngủ phổ biến nhất hiện nay

Đã cập nhật: 18 thg 1

Bài viết giới thiệu đến bạn những phụ kiện LED được yêu thích và sử dụng nhiều nhất trong trang trí phòng ngủ. Bên cạnh đó, hãy cùng Ambino chiêm ngưỡng một số mẫu decor cực đẹp với đèn LED.

Nội dung bài viết

  1. Lời mở đầu

  2. Các đèn LED thông dụng trong trang trí phòng ngủ

  3. Các mẫu decor không gian nghỉ ngơi cực đẹp với đèn LED

  4. Lời kết


1. Lời mở đầu

Sử dụng đèn LED trong công cuộc decor không còn xa lạ gì với các thiết kế nhà ở hiện đại. Bên cạnh góc gaming, đèn LED còn được áp dụng trong các hệ thống chiếu sáng khác. Đặc biệt là với phòng ngủ, đèn LED có khả năng mang lại vẻ đẹp mới lạ, hiện đại cho không gian nghỉ ngơi này. Sau đây hãy cùng tham khảo top 5 đèn LED được sử dụng nhiều nhất trong decor không gian nghỉ ngơi.


2. Các đèn LED thông dụng

1. Đèn LED âm trần

Đèn LED âm trần là một trong những thiết bị chiếu sáng không thể thiếu trong các công trình kiến trúc hiện nay. Với thiết kế nhỏ gọn được gắn vào trần giúp tiết kiệm không gian, diện tích, đèn LED âm trần đa dạng về mẫu mã, màu sắc ánh sáng, công suất và có tính thẩm mỹ cao.

Trang trí phòng ngủ ấm áp với đèn LED âm trần | Ambino
Trang trí phòng ngủ ấm áp với đèn LED âm trần

Có khả năng chiếu sáng tốt, loại đèn này nên thường được sử dụng làm ánh sáng nền. Không gian được trang bị đèn LED âm trần toát lên sự hiện đại, tinh tế và tiện nghi.

Đối với không gian nghỉ ngơi, đèn LED âm trần thường sử dụng ánh sáng vàng để tạo thư giãn và thoải mái. Với công suất khoảng 3-6W, đèn LED vừa đủ cho bạn nghỉ ngơi, vừa đủ ánh sáng để bạn đọc sách, làm việc…

2. Đèn LED ốp trần

Phòng ngủ được trang trí hiện đại với đèn LED ốp trần | Ambino.vn
Phòng ngủ được trang trí hiện đại với đèn LED ốp trần

Đèn LED ốp trần là một lựa chọn phù hợp với chiếu sáng và decor, thường được lắp chính giữa để cung cấp ánh sáng chung cho toàn không gian. Lắp đặt cùng với đèn âm trần, đây chính là sự kết hợp tuyệt vời nhất để chiếu sáng chung, chiếu điểm và gia tăng hiệu quả chiếu sáng và làm đẹp.

3. Dây đèn LED

Phòng ngủ đầy kỉ niệm được trang trí bằng dây đèn LED | Ambino.vn
Phòng ngủ đầy kỉ niệm được trang trí bằng dây đèn LED

Sự lựa chọn tiện ích và linh hoạt nhất trong các mẫu đèn chiếu sáng chính là đèn LED dây. Đèn LED dây được thiết kế với hiệu suất làm việc rất ổn định, tuổi thọ trung bình trên 50.000 giờ. Có rất nhiều màu sắc các bạn lựa chọn.

Với giá thành rẻ và dễ dàng lắp đặt, dây đèn LED là sự đầu tư xứng đáng bởi hiệu ứng chiếu sáng rất đẹp và cuốn hút.

4. Đèn LED treo tường

Nếu bạn đang tìm kiếm phong cách đèn ngủ hiện đại thì đèn LED treo tường ốp tường là gợi ý hoàn hảo cho bạn.