Tổng hợp mẫu bàn cho game thủ và so sánh các loại bàn gaming HOT

Chiếc bàn gaming tiện lợi, dễ sử dụng với mẫu mã đẹp, thể hiện cá tính người dùng là niềm quan tâm của nhiều game thủ. Hiện nay trên thị trường đâu là mẫu bàn cho game thủ được ưa chuộng, cùng so sánh các loại bàn gaming để dễ dàng lựa chọn hơn cho góc máy tính của mình.

Những lý do bạn nên có chiếc bàn chơi game tại nhà

Trước khi so sánh các loại bàn gaming, chúng ta cần nắm được lý do vì sao bạn nên sắm ngay lấy một chiếc bàn chơi game tại nhà. Trong đó phải kể đến vai trò của chiếc bàn này.

Thứ nhất thiết kế khuyết giữa bàn giúp người dùng ngồi gần các thiết bị như loa hay màn hình hơn sẽ dễ dàng điều chỉnh mọi thứ.

Ngoài ra diện tích của bàn chơi game thường lớn đủ để đặt ít nhất 2 màn hình, thoải mái livestream.

Về chất liệu và thẩm mỹ của bàn chơi game thì khỏi phải bàn, chúng giúp tạo nên hứng khởi cho người sử dụng, từ phong cách - kiểu dáng - màu sắc đều cho thấy cá tính chủ nhân.

Và hơn hết là mặc dù được dùng với chức năng chuyên biệt như vậy nhưng không hề đắt như nhiều người tưởng, một chiếc bàn gaming có giá từ 1 - 2 triệu đã đủ cung cấp một góc xịn sò để chơi game, giúp bạn được thỏa mãn nhu cầu trở thành game thủ của mình.

so sánh các loại bàn gaming HOT
Bàn chơi game chuyên dụng là cần thiết cho các game thủ

>> Xem thêm: Kinh nghiệm chọn đèn LED trang trí bàn chơi game 'chuẩn không cần chỉnh'


So sánh các loại bàn gaming phổ biến

Dưới đây là tổng hợp các mẫu bàn cho game thủ hiện nay và những đặc điểm để bạn dễ dàng so sánh, lựa chọn chiếc bàn gaming của mình:

- Bàn gaming chữ Z: Loại bàn phổ biến nhất với giới game thủ. Thiết kế bàn chân chữ Z, một thanh khung vuông đỡ mặt bàn rất vững chắc. Mẫu bàn này cũng phù hợp phối hợp các loại ghế gaming khác nhau như ghế E-Dra Hunter, Ghế Warror,… Kích thước bàn thường khoảng 1m2 - 1m4, rộng 50 - 60cm, cao 75cm. Để so sánh các loại bàn gaming, có thể đề cập đến nhiều ưu điểm của loại bàn chữ Z như: bền đẹp chắc chắn mà có giá rẻ, cấu tạo đơn giản dễ tháo lắp, tiết kiệm không gian, có nhiều màu sắc đa dạng để chọn tùy thuộc với phòng game và dàn PC, gear.

Giá tham khảo: Khoảng 2 triệu đồng.

so sánh các loại bàn gaming HOT

so sánh các loại bàn gaming HOT: Bàn chơi game chữ Z
Các mẫu bàn chơi game chữ Z

- Bàn gaming chữ L: Bàn gaming thiết kế chữ L nghĩa là 2 mặt bàn sẽ được ghép lại với nhau mang đến không gian mở, diện tích nhiều hơn để bố trí dàn máy và các loại vật dụng trên bàn. Ưu điểm nổi bật là có thể để cùng lúc 3 màn hình PC và 1 chiếc laptop, khả năng chịu lực lên đến 100kg, những người làm công việc cần đến dàn máy hoành tráng như thiết kế, đồ họa... không thể bỏ qua gợi ý này.

Giá tham khảo: Mẫu bàn gaming này có giá khoảng 3 triệu đồng.

so sánh các loại bàn gaming HOT: bàn chơi game chữ L

so sánh các loại bàn gaming HOT: bàn chơi game chữ L
Mẫu bàn chơi game chữ L tham khảo

- Bàn gaming kiểu IKEA: