Kinh nghiệm trang trí bàn máy tính: Cách làm, những đồ vật nên có

Bàn máy tính là nơi bạn làm việc hay giải trí hàng ngày, thậm chí là cả ăn uống tại chỗ. Như vậy là đủ biết vai trò quan trọng của việc có một bàn máy tính trang trí khoa học, gọn gàng và có tính thẩm mỹ cao. Dưới đây là kinh nghiệm trang trí bàn máy tính mà ai cũng nên "bỏ túi" để trang hoàng cho góc máy của mình.

Những món đồ trang trí bàn máy tính tiện dụng, sáng tạo

Đèn trang trí để bàn

Không chỉ có vai trò cung cấp ánh sáng cho người dùng, bảo vệ mắt của bạn; từ lâu chiếc đèn bàn cũng đóng một vai trò không nhỏ trong việc trang trí, tô điểm góc máy tính. Vì vậy, đừng quên để ý đến kiểu dáng, thiết kế của chiếc đèn nhằm tăng cao tính thẩm mỹ cho bàn máy tính. Như vậy cũng sẽ giúp bạn dễ dàng tập trung và tạo nhiều hứng thú hơn trong công việc.

Kinh nghiệm trang trí bàn máy tính: Cách làm, những đồ vật nên có
Đèn để bàn vừa có tác dụng chiếu sáng vừa dùng để trang trí

Ống đựng bút

Ống đựng bút là một đồ vật tuy "nhỏ nhưng có võ". Phần nhiều trên mỗi chiếc bàn học chẳng bao giờ thiếu ống đựng bút, chúng có thể đựng được ti tỉ thứ chứ không riêng gì bút. Để trang trí bàn máy tính, vật nhỏ xinh này cũng là một điểm nhấn hay ho mà bạn nên cân nhắc.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm set up góc gaming xịn sò khiến dân tình mê mẩn

Chậu cây cảnh mini

Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao nhiều người có thói quen đặt chậu cây cảnh trên bàn làm việc/gaming, theo khoa học chứng minh, những cái cây không chỉ đơn thuần dùng trang trí mà còn phần nào giúp giải tỏa căng thẳng cho chủ nhân của chúng. Thậm chí, nếu có biết qua về phong thủy, những chậu cây được chọn lựa còn giúp mang lại may mắn, thuận lợi cho chủ sở hữu. Các loại cây phong thủy phổ biến và phù hợp để trên bàn máy tính như sen đá, kim ngân, cây cẩm nhung...

Kinh nghiệm trang trí bàn máy tính: Cách làm, những đồ vật nên có
Đặt những chậu cây xanh giúp giải tỏa stress

Đồ chặn sách

Nếu bạn có bày những cuốn sách của mình ở khu vực bàn làm việc mà chẳng muốn cồng kềnh lắp đặt giá sách, thì đồ chặn sách là một loại đồ vật cực gọn gàng và thẩm mỹ khi thiết kế của chúng ngày càng đẹp, bạn tùy ý lựa chọn mẫu mã theo ý thích. Chúng không chỉ dùng để giữ những cuốn sách phẳng phiu mà còn để trang trí bàn máy tính cực hiệu quả; khiến không gian trở nên thoáng và gọn hơn rất nhiều.

Sticker trang trí bàn phím

Một dàn PC đơn giản đôi khi mang lại sự nhàm chán, để "đổi gió" cho chiếc máy tính của mình bạn đã bao giờ thử đến các miếng dán sticker? Không quá trẻ con, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sticker theo sở thích, từ hình ảnh và màu sắc. Đôi khi, chúng mang lại sự dễ chịu không ngờ.

Kinh nghiệm trang trí bàn máy tính: Cách làm, những đồ vật nên có
Những chiếc sticker xinh xắn, sinh động

Kệ để màn hình

Một chiếc màn hình PC thường chiếm khá nhiều diện tích trên bàn, đặc biệt nếu bạn dùng Laptop và màn hình PC chỉ dùng để trang trí thì việc đặt nó ở trung tâm đôi khi mang lại những bất tiện. Vậy một chiếc kệ đỡ màn hình sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này.

Dây LED cao cấp trang trí bàn làm việc

Nhu cầu trang trí bàn máy tính với đèn LED ngày càng tăng cao, người ta không chỉ sử dụng vật dụng này cho case máy tính mà cả màn hình và đèn LED dán cạnh bàn cũng được ưa chuộng không kém. Dải LED trang trí không sở hữu có những màu sắc bắt mắt, mà còn cho ra loạt hiệu ứng đa dạng, khả năng nháy theo nhạc cực chill; vừa tăng tính thư giãn, tạo thêm chiều sâu cho không gian, còn thể hiện khá tốt cá tính người dùng. Tham khảo sản phẩm đèn LED trang trí bàn máy tính TẠI ĐÂY.

Kinh nghiệm trang trí bàn máy tính: Cách làm, những đồ vật nên có
Dùng đèn LED trang trí bàn làm việc là xu hướng nhiều người yêu thích